Cách tẩy áo trắng bị ngả màu cực đơn giản mà hiệu quả

CÔNG TY TNHH AT&N
Ngày đăng: 17/06/2021 - 04:51 PM

Những chiếc áo trắng đắt tiền không may bị ngả màu? Những chiếc váy trắng yêu thích cũng cùng chung tình trạng không thể cứu vãn? Nếu bỏ đi thì quá uổng và lãng phí, vậy thì làm thế nào để loại các vết ố vàng trên quần áo, làm quần áo trắng sáng như mới. Hãy bắt tay cùng A-ON thực hiện việc làm mới quần áo bị ngã màu vô cùng hiệu quả theo các hướng dẫn dưới đây nhé! . Chắc chắn bạn sẽ lại sở hữu ngay một chiếc áo, chiếc váy trắng tinh như mới
Sử dụng các sản phẩm tẩy rửa có thành phần enzyme chẳng hạn như nước giặt A-ON Matic hoặc bột giặt A-ON kết hợp với nước cốt chanh

Việc kết hợp bột giặt hoặc nước giặt có thành phần enzyme với nước cốt chanh rất hiệu quả trong việc tẩy sạch các vết ố vàng đặc biệt những vết ố vàng do mồ hôi của bạn gây ra.

Đầu tiên bạn vắt lấy nước cốt của 3 quả chanh thêm với nửa cốc bột giặt/nước giặt có thành phần enzyme chẳng hạn như bột giặt A-ON hoặc nước giặt A-ON Matic. Trộn đều hỗn hợp rồi cho thêm 2 lít nước ấm 40-50oC vào hòa tan. Mang đồ trắng bị ố vàng cho vào ngâm trong hỗn hợp trên khoảng 60 phút rồi tiến hành giặt sạch và mang đi phơi.

Đối với quần jean, kaki trắng hoặc vật dụng vải jean, kaki trắng bạn có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng nhanh chóng, hiệu quả bằng cách sử dụng bột giặt hoặc nước giặt A-ON có thành phần enzyme kết hợp với nước tẩy Javel theo hướng dẫn của sản phẩm.

Phơi trang phục của bạn bên ngoài ánh nắng cho khô để tận dụng sức mạnh làm trắng bổ sung của ánh nắng mặt trời.

Hotline

0287 308 3568